Zalo là một trong những ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Việc kết nối và quản lý trang bán hàng Zalo với Harasocial sẽ giúp người bán:

  • Dễ dàng kiểm soát được lượng khách hàng trên Zalo. 

  • Tạo đơn và chốt đơn.

  • Tìm kiếm thêm được lượng khách hàng mới. 

Lưu ý: Để sử dụng được tính năng này, bạn phải đáp ứng những điều kiện sau: 

  • Đăng ký 1 trong gói Shop plan (Standard, Pro, Grow, Scale).

  • Có ít nhất một tài khoản Zalo OA.

Harasocial không giới hạn số trang Zalo OA kết nối vào hệ thống, tuy nhiên tổng số trang kết nối (bao gồm cả Facebook, Instagram, Zalo) không vượt quá tổng số trang các gói dịch vụ cho phép

MỤC LỤC:

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Haravan: 

Cách đăng ký tài khoản Haravan bạn có thể xem hướng dẫn tại đây.

2. Hướng dẫn kết nối Zalo vào Harasocial: 

  1. Trường hợp kết nối lần đầu:

Sau khi đăng ký shop thành công, sẽ hiện trang chọn kênh bán hàng, bạn nhấp chọn Thêm kết nối Zalo:

Nếu tài khoản Zalo của khách hàng lần đầu kết nối với Harasocial, sẽ hiện bước kết nối Zalo Official Account, bạn vui lòng chọn page bán hàng trên Zalo của mình:                                          

Sau đó bấm Cho phép:

Và đây là kết quả sau khi bạn kết nối thành công: 

  • Sau khi kết nối Harasocial với kênh Zalo OA lần đầu tiên, hệ thống sẽ đồng bộ khoảng 100 hội thoại của khách hàng quan tâm (followers), mỗi hội thoại sẽ đồng bộ khoảng 100 tin nhắn. Với khách hàng ngừng quan tâm thì chỉ đồng bộ tối đa 1 tin nhắn.

  • Danh sách hội thoại sẽ tải thêm mỗi lần là 30 hội thoại, tải tối đa 1500 hội thoại. Hệ thống sẽ hiển thị mặc định 20 hội thoại mới nhất và trạng thái mặc định của tất cả hội thoại đều là Đang mở.

b. Trường hợp đã kết nối trước đó: 

Tương tự như việc kết nối lần đầu, bạn vào kênh bán hàng của Harasocial và nhấp chọn Thêm kết nối Zalo:

Sau đó những trang Zalo đã kết nối trước đó sẽ hiện ra, bạn chỉ việc nhấp vào trang bạn muốn để vào trang quản trị của Harasocial. 

Đây là kết quả:

Lưu ý: 

Khi đăng nhập vào trang Harasocial, hệ thống sẽ chỉ hiển thị những trang Zalo mà bạn đã kết nối trước đó. Trong trường hợp bạn chuyển sang trang khác, bạn vui lòng bấm vào Kết nối Zalo OA. Sau đó bạn chỉ việc chọn thêm trang bạn muốn kết nối :

3. Một số lưu ý:

  • Trang Zalo đã kết nối với HaraLoyalty cũng được tính vào số lượng trang mà gói dịch vụ cho phép kết nối. 

Ví dụ: Nếu bạn đăng ký gói Scale (cho phép được kết nối 5 page) và hiện tại bạn đã kết nối HaraLoyalty với 1 page Zalo thì bạn chỉ có thể kết nối được thêm 4 page nữa (bao gồm Facebook, Instagram, Zalo). 

  • Harasocial chỉ có thể đồng bộ được 100 hội thoại đầu tiên. Tuy nhiên nếu khách hàng thứ 101 hoặc 102 nhắn tin thì hệ thống cũng sẽ chuyển vào Harasocial, nội dung các tin nhắn cũ trước đây có thể được đồng bộ  lại nếu hội thoại chưa được vượt quá 6 tháng.

Bạn có thể quan tâm: 

Chúc bạn kinh doanh thành công!