Hiện tại Facebook chưa hỗ trợ ẩn bình luận ngay lập tức cho bài đang livestream. Tính năng ẩn bình luận chỉ ẩn đối với người xem livestream, người đăng, quản trị viên của trang và những người được gắn thẻ trong bài đăng đó đều có thể nhìn thấy bình luận đã ẩn.  

Vì thế, để hạn chế trường hợp bị cướp đơn, bạn nên:

  • Nhắn khách hàng chỉ nhận thông tin chốt đơn từ số điện thoại  hotline của shop.

  • Khách hàng đã từng mua hàng không cần để lại số điện thoại.

  • Nhắn khách hàng mới bình luận chốt sản phẩm. Hệ thống sẽ gửi lời nhắc nhở cập nhật số điện thoại bên dưới bình luận của khách để nhắn họ gửi sdt cho bạn. Bạn có thể thiết lập tính năng nhắc nhở khi tạo chiến dịch livestream mới trên HaraSocial