1. Đăng ký tài khoản Haravan: 

Truy cập https://harasocial.com và tiến hành đăng ký tài khoản:

Trên trang đăng ký Haravan account, người dùng nhập thông tin và bấm "Tạo cửa hàng":

Sau đó cập nhật các thông tin bổ sung và hoàn tất tạo tài khoản Haravan.

2. Kết nối Fanpage vào Harasocial:

Sau khi đăng ký shop thành công, hệ thống sẽ dẫn bạn đến trang chủ như sau: 

Sau khi nhấp vào "Kết nối kênh vào Harasocial", bạn sẽ được dẫn đến trang kết nối như sau:

 • Đối với kết nối với kênh Facebook: 

Nếu tài khoản Facebook của khách hàng lần đầu kết nối với Harasocial, hệ thống sẽ hiển thị thao tác thiết lập ứng dụng và xin cấp quyền truy cập Fanpage:

Nếu tài khoản Facebook của khách đã từng kết nối với Harasocial thì sẽ bỏ qua bước cài app và mở ra danh sách chọn trang Facebook để kết nối:

 • Đối với kênh kết nối Zalo: 

Lưu ý: 

 • Trong danh sách chọn trang kết nối kênh Facebook sẽ có các trường hợp hiển thị là "Đang kết nối với shop khác", bạn có thể thực hiện làm mới kết nối với trang đó. Nghĩa là khi bạn nhấp vào Kết nối, bạn sẽ bị mất kết nối với trang cũ, các thông tin trước đây của trang cũ cũng sẽ bị mất. 

 • Trong trường hợp bạn không có quyền quản lý fanpage Facebook thì hệ thống tiến hành hiển thị cảnh báo không thể kết nối:

 • Ngoài ra, hệ thống sẽ kiểm tra quyền đang đăng nhập có quyền quản trị viên fanpage Facebook hay không. Trong trường hợp không có quyền quản trị viên fanpage Facebook thì hệ thống tiến hành hiển thị dòng cảnh báo về một số tính năng chỉ khả dụng với quyền quản trị viên fanpage + "Xem chi tiết". Nội dung cảnh báo sẽ bao gồm: 

  • “Chỉ có quyền Quản trị viên trang Facebook mới sử dụng được các chức năng sau đây: thiết lập lời chào và danh sách ủy quyền website, tin nhắn mở đầu, câu hỏi thường gặp, menu chính.”

  • Hiển thị quyền hiện tại của bạn trên fanpage Facebook 

 • Trong trường hợp bạn không tìm được trang Facebook muốn kết nối, bạn có thể nhấp vào "Cài đặt tiện ích tích hợp" để đi đến Tiện ích tích hợp của Facebook → Sau đó nhấn vào app Harafunnel để chọn thêm trang. 

 • Đối với danh sách chọn trang của kênh Zalo, trong trường hợp bạn không tìm thấy trang Zalo muốn kết nối. Bạn bấm vào "kết nối Zalo OA" và thực hiện kết nối. Hướng dẫn kết nối Zalo OA bạn có thể tham khảo tại đây

Sau khi thực hiện kết nối hoàn thành, hệ thống sẽ hiển thị một trang thiết lập chatbot lời chào sau. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Và đây là trang chủ sau khi kết nối thành công:

Các chi tiết có trong mục trang chủ bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

3. Giới thiệu về Haravan Account

Để sử dụng được Harasocial (và các sản phẩm khác của Haravan) bạn phải có tài khoản Haravan. Mỗi tài khoản sẽ 1 liên kết ".myharavan.com" riêng biệt để truy cập Haravan OmniPower, nơi trung tâm để bạn quản lý tất cả về khách hàng, đơn hàng, sản phẩm, tồn kho,...

Bạn có thể truy cập https://accounts.haravan.com/ để đăng ký cho mình 1 tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản đã có:

Khi đăng nhập https://accounts.haravan.com → đây sẽ là nơi bạn quản lý tất cả tài khoản Haravan:

Lưu ý chọn đúng tài khoản, tiếp đến chọn kênh Harasocial để vào quản trị sử dụng:

4. Quản lý kênh kết nối

Sau khi vào trang quản trị Harasocial, bạn có thể xem tổng số lượng kết nối Fanpage Facebook tại đây:

5. Thêm trang mới: 

Bạn nhấn chọn vào avatar Fanpage ở góc trái, chọn Thêm trang mới:

Bạn chọn Thêm kết nối:

Và chọn trang mới bạn muốn kết nối

Nếu bạn không thấy trang muốn kết nối, hãy chọn Cài đặt Tiện ích tích hợp và thực hiện tích chọn cấp quyền cho HaraFunnel.

Bạn có thể quan tâm: 

Chúc bạn kinh doanh thành công!