Tài liệu hướng dẫn và bí quyết từ Harasocial team

Để chuyển đổi qua HaraSocial thuận lợi bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau trước thời gian chuyển đổi để sử dụng bình thường.


Bước 1: Truy cập website của Harasocial: https://harasocial.com/ rồi ấn đăng nhậpBước 2: Đăng nhập bằng tài khoản bạn đang sử dụng HaraPage (myharavan)

Nếu bạn thuộc tài khoản (tổ chức) khác nhau, bạn vui lòng chọn đúng tài khoản tương ứng đang sử dụng trên HaraPage.Bước 3: Kết nối với kênh bán hàng bằng cách chọn ‘+ Thêm kết nối’ (kênh Instagram, Zalo sẽ xuất hiện trong tương lai)Lúc này Haravan sẽ yêu cầu quyền truy cập vào Facebook, bạn chọn tiếp tục.Bước 4: Chọn fanpage bạn muốn kết nối với Harasocial. Khi tài khoản của bạn có quyền quản trị (Admin) của nhiều Fanpage. Khi đó, giao diện của Harasocial sẽ hiển thị như thế này:Hãy kết nối với Fanpage mà bạn muốn bằng cách nhấp vào nút 'Kết nối'

Bước 5: Nếu bạn nhìn thấy trang ‘Hội thoại’ (như hình bên dưới) - Điều này có nghĩa là bạn đã kết nối thành công rồi đấy!Đội ngũ hỗ trợ Harasocial chúc bạn thành công!