Tài liệu hướng dẫn và bí quyết từ Harasocial team

Có lẽ không ít lần bạn hoặc nhân viên của bạn cảm thấy khó chịu khi phải di chuyển giữa các nền tảng khác nhau khi vừa kiểm tra tin nhắn vừa phải trả lời các bình luận trên fanpage của mình. Bạn thấy như thế nào nếu chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ giúp bạn thu thập tất cả comment, inbox vào cùng một nơi để trò chuyện và chăm sóc khách hàng hiệu quả?

Tiết kiệm tối đa thời gian, nâng tối đa công suất làm việc của nhân viên và tất nhiên là sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Không những thế, càng tiếp cận được càng nhiều khách hàng cơ hội bán được hàng của bạn càng cao. Harasocial sẽ giúp bạn quản lý tất cả comment, inbox, thao tác mọi thứ trên một nền tảng.

Quản lý tất cả comment và inbox

Với Harasocial, bạn không phải di chuyển giữa nhiều nền tảng khác nhau để hoàn thành công việc của mình. 

Nếu bạn lo lắng sẽ lẫn lộn giữa bình luận và tin nhắn thì đừng lo ở góc phải của mỗi hội thoại sẽ có dấu hiệu giúp bạn phân biệt. Hơn nữa, Harasocial còn phân chia thành các mục riêng biệt, bao gồm: Tất cả, Tin nhắn, Bình Luận, Chưa đọc Tag  giúp bạn dễ dàng quản lý công việc. 

1. Mục “Tất cả".

Bạn có thể xem cả bình luận và tin nhắn ở mục Tất cả trong Harasocial. Mục này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về khối lượng công việc cần giải quyết.

2. Mục “Tin nhắn”

Đây là mục sẽ lưu trữ tất cả tin nhắn khách hàng gửi đến fanpage, cũng là nơi đa số mọi cuộc trao đổi, tư vấn,  mua bán, chốt đơn sẽ diễn ra.

3. Mục “Bình luận”

Mục Bình luận chính là yếu tố khiến Harasocial đặc biệt hơn các công cụ trả lời tin nhắn hiện có trên thị trường, bởi không chỉ xem được các bình luận trên fanpage mà quản trị viên có thể thao tác trực tiếp trên Harasocial như: Thích, Ẳn bình luận, Xóa hoặc Nhắn tin trực tiếp cho khách hàng. Giảm hoàn toàn tình trạng bỏ sót các bình luận tiềm năng có thể biến thành đơn hàng thực sự. 

Đặc biệt, ví dụ như nếu bạn thực hiện các chiến dịch: Giảm giá đặc biệt duy nhất trong ngày 3/12/2019 dành cho khách hàng comment dưới bài viết; thì việc kết hợp mục “Bình luận” và bộ lọc thông minh Lọc theo thời gian sẽ giúp bạn dễ dàng phân loại và tìm ra được những bình luận đạt đủ điều kiện và gửi ưu đãi cho khách hàng. Description: https://s3.amazonaws.com/cdn.freshdesk.com/data/helpdesk/attachments/production/42034881859/original/yR6kIZF__GIqA70m2e5xF-LysVbY8Zr5bg.png?1576210457

Nếu bạn chưa biết Bộ lọc thông minh là gì hãy nhấp vào đây để tìm hiểu.

4. Mục “Chưa đọc”

Đây là mục sẽ giúp bạn lọc ra được tất cả bình luận và tin nhắn chưa được trả lời, chấm dứt tình trạng “bỏ rơi” khách hàng khi họ cần sự tư vấn của bạn. 

5. Mục “Tag”

Đây là mục sẽ phân loại các cuộc hội thoại dựa trên các tag mà bạn đã gắn cho từng khách hàng riêng biệt, có thể là gắn tag theo các chiến dịch, tag khách hàng quan tâm, tag khách đã hỏi nhưng chưa mua để tiếp tục theo đuổi,... Có thể nói đây là tính năng vô cùng “quyền lực” và để tận dụng hết “sức mạnh vô biên” của bộ Tag này, đội ngũ Harasocial sẽ cung cấp cho các bạn các bài viết cách để cài đặt tag cũng như hướng dẫn cách ứng dụng cụ thể trong tương lai.

Ở đây các bạn có thể thấy có sẵn tag LIVE, khi nhấn vào tag này tất cả các bình luận diễn ra trong livestream sẽ được hiện ra ở đây. Giúp cho bộ phận trực chat có thể nhanh chóng chốt đơn ngay trong thời gian thực. 

Hi vọng thông tin trên sẽ phần nào giúp ích cho các bạn mới sử dụng Harasocial, hãy tiếp tục theo dõi đội ngũ Harasocial sẽ quay trở lại với nhiều bài viết hữu ích hơn.

Đội ngũ hỗ trợ Harasocial chúc bạn thành công!