Tài liệu hướng dẫn và bí quyết từ Harasocial team

Trong bài viết này, đội ngũ Harasocial sẽ hướng dẫn các bạn cách để tự động ẩn những bình luận có chứa số điện thoại hoặc từ khóa đã được thiết lập sẵn. Giúp hạn chế tình trạng mất thông tin khách hàng vào tay những công ty đối thủ. Để ẩn bình luận các bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Chọn ‘Cài đặt và Tiện ích’, chọn ‘Quản lý bình luận’.

Bước 2: Ở mục Tự động ẩn bình luận có 3 lựa chọn:

  • Tự động ẩn tất cả bình luận: Với lựa chọn này hệ thống sẽ giúp bạn tự động ẩn tất cả bình luận của khách hàng với tất cả các bài viết trên Page của bạn.

  • Tự động ẩn tất cả bình luận có số điện thoại:Với lựa chọn này hệ thống sẽ giúp bạn tự động ẩn tất cả bình luận có số điện thoại của khách hàng với tất cả các bài viết trên Page của bạn. 

  • Ẩn bình luận có từ khóa: Với lựa chọn này hệ thống sẽ giúp bạn tự động ẩn tất cả bình luận có từ khoá của khách hàng với tất cả các bài viết trên Page của bạn.

Để sử dụng, bạn nhấp vào icon  để kích hoạt tính năng bạn lựa chọn.

Giả sử, bạn muốn hệ thống tự động ẩn tất cả bình luận có chứa từ khóa ‘Giá’, ‘Báo giá’, ‘Tư vấn’, bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Chọn ‘Cài đặt và Tiện ích’, chọn ‘Quản lý bình luận’.

Bước 2: Chọn mục Ẩn bình luận có từ khóa. 

Bước 3: Điền các từ khóa bạn muốn ẩn bình luận vào khung bên dưới, mỗi từ khóa cách nhau bằng dấu phẩy ‘,’.

Bước 4: Khi đó, các từ khóa sẽ được hiển thị dưới dạng sau. Nếu bạn muốn thêm từ khóa bạn tiếp tục thêm ‘,’ và điền từ khóa mới. Nếu bạn muốn xóa từ khóa bạn chọn icon .


Bước 5: Sau đó, chọn  và ‘Lưu’

Hi vọng thông tin trên sẽ phần nào giúp ích cho các bạn mới sử dụng Harasocial, hãy tiếp tục theo dõi đội ngũ Harasocial sẽ quay trở lại với nhiều bài viết hữu ích hơn.

Đội ngũ hỗ trợ Harasocial, chúc bạn thành công!